Trường Trung học cơ sở Giao Tân tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý nhất trí của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Giao Thủy, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Giao Tân. Ngày 10/11/2020 trường Trung học cơ sở Giao Tân tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Thầy giáo Mai Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu diễn văn khai mạc giải

Phát biểu khai mạc giải, Thầy giáo Mai Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa của Giải thể thao ngoài thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của học sinh trong Nhà trường; tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết của các thầy giáo cô giáo, các em học sinh; góp phần xây dựng đời sống văn hoá, sức khỏe lành mạnh trong Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các thầy giáo, cô giáo, tổ trọng tài, các em học sinh tổ chức, tham gia giải thể thao chất lượng, an toàn, thành công tốt đẹp. Đặc biệt, giải thi đấu thể thao sẽ là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” trong nhà trường.

Bên cạnh việc xây dựng và phát triển phong trào Ban giám hiệu Nhà trường đã hướng đến công tác tổ chức duy trì ổn định hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, góp phần tích cực thúc đẩy phong trào thể thao ở địa phương phát triển.

Cùng với công tác tổ chức giải đấu, Thầy giáo Đoàn Trung Tuyến – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung.

Thực hiện phát động của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của ngành giáo dục – đào tạo trường Trung học cơ sở Giao Tân tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt cho toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh trong nhà trường, với tinh thần khẩn trương, kịp thời để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, từng bước vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

* Các hình ảnh hoạt động và thi đấu của giải thể thao

- MINH HẰNG -