Trường Trung học cơ sở Giao Tân thi đua Dạy tốt – Học tốt hướng tới chào mừng Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Được sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Giao Thủy; Được sự đồng ý, nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Giao Tân. Trường Trung học cơ sở Giao Tân triển khai kế hoạch chuẩn bị Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Lễ đón Chuẩn là dịp ôn lại truyền thống và biểu dương quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường;
là dịp kết nối nhà trường với cá tổ chức ban ngành đoàn thể, các đơn vị bạn, các thế hệ cựu học sinh và giáo viên nhà trường
. L
à dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống dạy tốt - học tốt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Qua đó nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường; giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh tin tưởng, tự hào về lịch sử phát triển của nhà trường; từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống; phấn đấu dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên với nhà trường, với nghề và với học sinh; động viên các em học sinh học tập và rèn luyện tốt hơn, góp phần củng cố thêm niềm tin yêu của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Giao Tân vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đẩy mạnh công tác xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất tạo khuôn viên, tạo cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp - an toàn, tạo môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện; Tăng cường bổ sung trang thiết bị phục vụ cho dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tạo điều kiện về tinh thần, vật chất để nhà trường phát triển vững chắc; chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho trường duy trì tốt Trường chuẩn Quốc gia mức 2; Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cấp độ 3; Trường chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Nhà trường đã tổ chức các hoạt động thiết thực như tổ chức các giải thể thao: đá bóng, đá cầu, cầu lông, cờ vua, bóng bàn...Tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới Lễ đón chuẩn vào ngày 04 tháng 01 năm 2020.