Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Giao Tân khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 -2026
Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự  tiến hành bầu cử và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh chủ tịch HĐND xã, phó chủ tịch HĐND xã, trưởng ban, phó trưởng ban pháp chế và ban kinh tế xã hội. Tiến hành bầu chủ tịch UBND, phó chủ tịch UBND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Nguyễn Quốc Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu tại Kỳ họp.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Giao Tân được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Xã có 7 đơn vị bầu cử với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt trên 98%, có 24 đại biểu trúng cử HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 .
Đồng chí Phạm Trung Kiên - HUV - Trưởng phòng TCKH huyện
tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các Trưởng, phó ban của HĐND xã Giao Tân khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự tiến hành bầu cử và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND, phó Chủ tịch HĐND, trưởng, phó các ban HĐND. Bầu Chủ tịch UBND, phó Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Nguyễn Quốc Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, tái cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Phạm Văn Phiệt tái cử chức danh phó Chủ tịch HĐND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Trần Quang Lâm tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; các đồng chí Đinh Quyết Chiến tái cử và đồng chí Nguyễn Văn Toàn trúng cử chức danh phó Chủ tịch UBND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Nguyễn Quốc Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026
tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các phó Chủ tịch, Uỷ viên UBND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau kỳ họp, HĐND và UBND xã xây dựng quy chế hoạt động, quy chế phối hợp, phân công rõ trách nhiệm của từng vị đại biểu. Trước mắt thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 là làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Tập trung tháo gỡ khó khăn,vướng mắc, khôi phục, duy trì, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh; tận thu ngân sách nhà nước năm 2021;  tiếp tục hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao vào năm 2021 và một số nội dung quan trọng khác.